Australia Travel

December 3, 2010

ข้อกำหนดสำหรับประสบการณ์ของออสเตรเลียคลาสสิก

Filed under: travel — lnupey @ 11:21 am

คุณอยากเข้าชมที่ดินลงใต้, ดินแดนแห่งเอาท์แบ็ค, โคอาล่าและจิงโจ้, ของ Great Barrier Reef และจระเข้น้ำเค็ม?

จากนั้นสิ่งแรกที่คุณควรทำคือการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียแน่นอน และคุณรู้หรือไม่ขณะนี้มีวิธีง่ายๆในการยื่นขอวีซ่าท่องเที่ยวสำหรับการเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย การขอวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวออสเตรเลียขณะนี้คุณสามารถทำผ่านทางอินเทอร์เน็ต การท่องเที่ยวแห่งอิเล็กทรอนิกส์หรือการทางพิเศษแห่งประเทศไทยจะได้รับออกผ่านระบบคอมพิวเตอร์ที่ไม่ซ้ำกันในนามของกรมตรวจคนเข้าเมืองและสัญชาติ คุณจะได้รับแจ้งการอนุมัติวีซ่าของคุณผ่านทางอีเมลหรือโพสต์เท่าที่คุณต้องการ

มีเพื่อน ๆ มีวีซ่าสี่ตัวเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการไปออสเตรเลียสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจและการท่องเที่ยววันหยุดสั้นการศึกษา, หลักสูตร, วันหยุดหรือไปเยี่ยมครอบครัวและ

1 ETA (Visitor) (subclass 976) — นี่คือที่ถูกต้องสำหรับงวดสามเดือนเท่านั้นและผู้ถือหนังสือเดินทางของประเทศนอกประเทศออสเตรเลียสามารถยื่นขอวีซ่าประเภทนี้ของการท่องเที่ยวออนไลน์
2 eVisitors (subclass 651) — นี่คือยังถูกต้องเป็นระยะเวลาที่ จำกัด ได้ไม่เกินสามเดือนเพื่อการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ วีซ่านี้ชนิดที่ท่องเที่ยวของออสเตรเลียสามารถใช้ได้กับประเทศในยุโรปและประเทศอื่น ๆ ในยุโรปเช่นกัน
3 วีซ่านักท่องเที่ยว (subclass 676) — คุณสามารถอยู่เป็นเวลาสามเดือนหรือขยายได้ถึง 6-12 เดือน ซึ่งแตกต่างจากก่อนหน้านี้ทั้งสองประเภทของวีซ่านักท่องเที่ยวเหล่านั้นภายในออสเตรเลียสามารถยื่นขอวีซ่าชั่วคราวนี้
4 ครอบครัวของผู้เข้าชมวีซ่าผู้สนับสนุน (subclass 679) — สำหรับผู้ที่มีญาติพี่น้องและเพื่อนที่มีถิ่นที่อยู่ของออสเตรเลียสามารถยื่นขอวีซ่าระยะยาวนี้เป็นเพื่อนของพวกเขาเป็นญาติหรือรับรองอย่างเป็นทางการไปยังกรม คุณสามารถเพลิดเพลินกับ บริษัท ของครอบครัวของคุณและเพื่อน ๆ สูงสุดของสิบสองเดือน

เมื่อคุณได้ตัดสินใจที่ชนิดของการเข้าชมที่ท่องเที่ยวออสเตรเลียเหมาะกับคุณสมบัติของคุณดีกว่าคุณต้องรู้ไม่กี่ รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ มีออนไลน์มีข้อ จำกัด ทางอิเล็กทรอนิกส์ในการเดินทางการท่องเที่ยวของคุณหรือวีซ่าและคุณจะต้องตระหนักถึงการพิจารณาเหล่านี้ก่อนที่จะส่งใบสมัครของคุณ :

1 Electronic Travel Authority จะมีอายุเพียงสิบสองเดือนนับจากวันที่ให้สิทธิ์
2 หลายการเข้าพักได้ถึงสามเดือนกว่าที่ระยะเวลาสิบสองเดือนจะได้รับอนุญาต
3 ยกเว้นการขอวีซ่าท่องเที่ยวและวีซ่าครอบครัวผู้เข้าชมของผู้สนับสนุนผู้สมัครจะต้องมาจากนอก> ออสเตรเลียเพื่อขอวีซ่า
4 ด้วยวีซ่าท่องเที่ยวคุณไม่ได้รับอนุญาตให้ทำงานในออสเตรเลีย
5 ถ้าคุณต้องการเรียนในประเทศออสเตรเลียโดยใช้วีซ่าท่องเที่ยวอิเล็กทรอนิกส์นี้ได้รับอนุญาตให้นานเป็นหลักสูตรการศึกษาน้อยกว่าสามเดือนในระยะเวลา

การเดินทางและอยู่ในประเทศออสเตรเลียถูกต้องตามกฎหมายจะนำความคิดของคุณปิดการโหลดเพื่อให้คุณสามารถสนุกกับการมีทุกช่วงเวลาที่คุณใช้โดยไม่ต้องกังวลหากมีตัวแทนคนเข้าเมืองเกี่ยวกับ มันจะเป็นมหากาพย์ประสบการณ์ในออสเตรเลียถ้าคุณย้ายผ่านช่องทางที่เหมาะสมสำหรับเอกสารการเดินทางของคุณ

คุณสามารถไปยังที่ต่างๆได้อย่างอิสระจากซิดนีย์ไปยังเมืองเพิร์ ธ ไปยังเมืองดาร์วินและสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจในระหว่าง. ออสเตรเลียเป็นประเทศดังกล่าวกับบางมหัศจรรย์ของอาเรย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจมากที่สุดของพืชและสัตว์ที่คุณจะไม่เห็นในส่วนอื่น ๆ ของโลก วัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของประเพณีของชนดั้งเดิมผสมกับประเพณีทันสมัยและที่ดินของสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและที่มนุษย์สร้างขึ้น Ayersร็อคและโรงอุปรากรซิดนีย์

เข้าสู่ระบบบนอินเทอร์เน็ตสำหรับการอิเล็กทรอนิทราเวล, วางแผนการผจญภัยของคุณให้เป็นเอาท์แบ็คหรือถ้าท่านจริงๆเป็นความรู้สึกที่รักการผจญภัยที่ไม่ได้วางแผนทั้งหมดเพียงชุดบันเดิลสามวันดีของเสื้อผ้าที่ได้รับบนเครื่องบินและ มหากาพย์ของคุณจะเริ่มต้นประสบการณ์ของออสเตรเลีย

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: