Australia Travel

November 4, 2010

วีซ่าออสเตรเลีย

Filed under: travel — lnupey @ 1:20 pm

ขั้นตอนแรกสำหรับการเดินทางไปออสเตรเลียเป็นประเทศที่ได้รับวีซ่าขวา หากคุณเป็นพลเมืองของประเทศไทยใหม่คุณจะต้องมีวีซ่าประเทศออสเตรเลียเพื่อเข้าสู่

ซึ่งการขอวีซ่าที่เหมาะกับคุณ?

วีซ่ารับความนิยมมากที่สุดคือขอวีซ่าท่องเที่ยวเดือน 3 นี้จะช่วยให้คุณสามารถเดินทางไปในประเทศออสเตรเลียในเดือนสูงสุด 3 การขอวีซ่านี้ค่อนข้างตรงไปข้างหน้า คุณเพียงแค่ต้องไปบนเส้นและส่งใบสมัครของคุณ วีซ่าของคุณได้รับการยอมรับโดยปกติภายใน 48 ชั่วโมง ค่าใช้จ่ายปัจจุบันประมาณ $ 110 AUD และทุกคนสามารถสมัครวีซ่าชนิดนี้ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นทางอาญา [01:04 : J].

ถ้า 3 เดือนก็ไม่นานพอที่คุณจะสามารถใช้สำหรับเดือน 6 หรือ 12 เดือนวีซ่า อีกตัวเลือกหนึ่งคือการประยุกต์ใช้สำหรับการขยายไปยังเดือนสามวีซ่าของคุณเมื่อคุณอยู่ที่นี่ในประเทศออสเตรเลีย โปรดจำไว้ว่าถ้าคุณกำลังเปิดลงพวกเขาก็จะยืนยันในการที่คุณออกจากประเทศเมื่อสามเดือนของคุณมีมากกว่า

หากคุณอยู่ภายใต้ 30จากนั้นการทำงานในช่วงวันหยุดหรือทำงานและวันหยุดวีซ่าเป็นตัวเลือกที่ดีเยี่ยม วีซ่านี้มีอายุการใช้งาน 12 เดือนและช่วยให้คุณสามารถทำงานและการเดินทางทั่วประเทศออสเตรเลีย มีกี่ข้อ จำกัด อยู่ดังนั้นคุณต้องตรวจสอบว่าประเทศของคุณใช้เวลาส่วนหนึ่งในโครงการ คุณยังได้รับอนุญาตเท่านั้นที่จะทำงานให้นายจ้างของคุณได้ไม่เกิน 3 เดือนในเวลา

นี้ค่าใช้จ่ายในการขอวีซ่าประมาณ $ 240 AUD คุณสามารถใช้บนเส้นและการประยุกต์ใช้ของคุณจะถูกประมวลผลโดยปกติจะใช้เวลาน้อยกว่า 2 วัน เมื่อคุณในประเทศออสเตรเลียมาถึงคุณจะถูกขอให้ไปที่โต๊ะที่มีวีซ่าของคุณเพิ่มลงในหนังสือเดินทางของคุณ

มีการวางแผนมีน้อยเทคนิคที่หากคุณเป็น 30 แต่ไม่ไปออสเตรเลียในปีอื่น ตรวจสอบรายละเอียดในเว็บไซต์ตรวจคนเข้าเมือง แต่โดยปกติถ้าคุณมีใช้เมื่อคุณกำลัง 30, คุณยังมีสิทธิ์ที่จะเดินทางเมื่อคุณได้รับ 31

โดยทั่วไปแล้วมันหนัก ๆ เลยเพื่อเข้าสู่ประเทศออสเตรเลียถ้าคุณมีมากกว่า 30 และต้องการทำงานในออสเตรเลียที่นี้จุด, ฉันอยากจะแนะนำคำแนะนำบางอย่างได้รับจากการตรวจคนเข้าเมืองออสเตรเลียทนายความ ทั้งนี้เนื่องจากมีจำนวนมากของวีซ่าที่มีอยู่และกฎการเปลี่ยนแปลงอย่างสม่ำเสมอ

เพื่อคอยบริการอีกต่อไป

มีวิธีการที่จะอยู่คู่ขึ้นอย่างถาวรในประเทศออสเตรเลีย แรกคือการหาธุรกิจที่จะสนับสนุนคุณ 457 วีซ่าช่วยให้คุณสามารถทำงานในออสเตรเลียที่นายจ้างหนึ่งคนเป็นเวลา 4 ปี ตัวเลือกอื่นที่สามารถนำไปใช้สำหรับงานถาวรที่อยู่อาศัยผ่านจุดระบบ (175 Visa) ขณะนี้คุณต้อง 120 คะแนนในการคัดเลือกและคุณได้รับคะแนนสำหรับความสามารถของคุณทักษะภาษาอังกฤษและออสเตรเลียประสบการณ์การทำงานใด ๆ งานที่มีความต้องการสูงในจะได้รับคะแนนมากขึ้นทำให้ง่ายต่อการเข้าประเทศ

ดังนั้นหากคุณต้องการจะอยู่อาศัยและทำงานในประเทศออสเตรเลียคุณสามารถหาทาง แต่คาดว่ากระบวนการที่จะใช้ไม่กี่ปีแทนที่จะเป็นเดือน ตรวจคนเข้าเมืองออสเตรเลียในปัจจุบันอยู่ในไปช้าเนื่องจากเศรษฐกิจถดถอยทั่วโลก แต่ไม่ให้ขึ้น!

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: