Australia Travel

September 26, 2010

Moama Echuca

Echuca Moama ประมาณ 215kms จากเมลเบิร์นและทางตอนเหนือของ Bendigo 91kms ตั้งอยู่บนแม่น้ำ Murray Victoria — New South Wales ชายแดน ด้าน Moama ของ Murray แม่น้ำบางที่พักมีตัวเลือกที่ดีเยี่ยมที่ถูกปิดล้อมช้อปปิ้งขนาดเล็กและจุดเริ่มต้นสำหรับจำนวนของธุรกิจเช่าเรือนแพ แต่เป็นด้าน Echuca ของแม่น้ำที่ตอนนี้ดาวแคระเพื่อนบ้านข้ามแม่น้ำของทั้งสองในขนาดและสถานที่ท่องเที่ยว

Echuca กล่าวจะได้รับการก่อตั้งโดยอดีตนักโทษเฮนรี่1850 Hopwood ในผู้ก่อตั้งซึ่งเป็นที่รู้จักการตั้งถิ่นฐานเดิมเป็น'Hopwoods Ferry' บางคนห้าปีในช่วงต้น 1845'เรือท้องแบน Maidens'เปลี่ยนชื่อ Moama ในปี ค.ศ. 1851 ก่อตั้งขึ้นโดย James Maiden, ยังอดีตนักโทษ โดยบังเอิญทั้งสองและเฮนรี่เจมส์ Hopwood Maiden ถูกลงโทษตามคำพิพากษาในวันเดียวกันและในศาลเดียวกันใน Lancashire อังกฤษทั้งเพื่อการ burglaries

คู่เมืองกลายเป็นจุดสำคัญสำหรับ stockmen และนักเดินทางข้ามแม่น้ำเมอเรย์และโครงสร้างพื้นฐานของโรงแรมและบริการอื่น ๆ ที่ได้รับการพัฒนาเร็ว ๆ นี้ เป็นเมืองที่เจริญก็ยังได้จัดตั้งตัวเองเป็นข้อตกลงที่สำคัญตามแนวแม่น้ำ Murray สำหรับอุตสาหกรรมการขนส่ง burgeoning paddlesteamer ซึ่งขยายตัวขึ้นอย่างรวดเร็วต่อไปนี้ในการนำทางแม่น้ำ 1853 โดยเลดี้ออกัสต้าและแมรี่แอน

สามเรื่อง Echuca Wharf สูงถูกสร้างขึ้นจากแม่น้ำในประเทศ Redgum ในปี 1865 และใน 1879 จะได้ขยายความยาวรวมของ 1.2kms 1944 โดยการตัดโค่นต้นไม้คงที่ของการก่อให้เกิดการขาดแคลนไม้และขนาดใหญ่ 80%ของท่าเทียบเรือถูกรื้อ

Paddlesteamers สูญหายเป็นความโปรดปรานของออสเตรเลียเครือข่ายทางรถไฟแห่งชาติได้ก่อตั้งขึ้นและให้บริการและอื่น ๆ ค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพหมายถึงการขนส่งที่รวดเร็วในช่วงเวลาสั้นของเวลาที่เหลืออยู่เฉยๆ Echuca จนกว่าจะเริ่มที่จะพัฒนาขึ้นเป็นที่นิยมการท่องเที่ยวในภูมิภาคปลายทางวิคตอเรีย

วันนี้เมืองยังคงเป็นที่นิยม New South Wales และสถานที่ท่องเที่ยววิคตอเรียที่มีจำนวนของ paddlesteamers ขณะนี้การดำเนินงานทัวร์ที่ Murray River ผู้เข้าชมนอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะพบกับประวัติศาสตร์อันเก่าแก่บางเมือง'รอบบริเวณท่าเรือของ Echuca หลงทางประวัติศาสตร์และเป็นส่วนที่ทันสมัยมากขึ้นของเมืองช้อปปิ้งและบริการอื่น ๆ

ทั้งสองมี Echuca และ Moama และช่วงที่ยอดเยี่ยมของร้านอาหารที่พักและตัวเลือกช้อปปิ้งและควรจะเห็นไปพักอย่างน้อย 3 — 4 วันที่

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: