Australia Travel

August 27, 2010

การขอวีซ่าออสเตรเลีย

Filed under: travel — lnupey @ 8:48 am

คุณต้องการที่จะเดินทางไปประเทศออสเตรเลีย คุณเคยคิดว่าการมีวันหยุดอย่างมากในประเทศออสเตรเลีย คุณเคยทำงานพิจารณาในแผ่นดินลงใต้? หากคุณแล้วคุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับประเทศวัฒนธรรมของคนอาหารและก่อนที่จะทำการตัดสินใจที่สำคัญของการเดินทางไปยังออสเตรเลียและออสเตรเลียได้รับวีซ่าของคุณเอง

เพื่อความปลอดภัยของรัฐบาลออสเตรเลียได้ถูกทำให้รัดกุมวีซ่าของการประมวลผล นี้ว่าทำไมออสเตรเลียมีหลายประเภทของวีซ่าเท่านั้นเพื่อตั้งบุคคลของเหตุผลที่มีอยู่

ผู้เข้าชมในออสเตรเลียจำเป็นต้องมีวีซ่าท่องเที่ยว คุณอาจจะต้อง ETA Long – Stay Tourist Visa หรือ Short – Stay Tourist Visa หากคุณต้องการไปออสเตรเลียเพื่อเยี่ยมเพื่อน ๆ หรือญาติให้ไปเที่ยวหรือปล่อยตัวในกิจกรรมที่ไม่ทำงานอื่นๆ แต่ถ้าคุณเดินทางไปประเทศออสเตรเลียสำหรับธุรกิจเพื่อคุณจะต้อง ETA Short – Stay Business Visa หรือยาว Validity Business Visa

คุณสามารถสมัคร Australian ETA ผ่านทางอินเทอร์เน็ต การทางพิเศษแห่งประเทศไทยหรือการเดินทางวีซ่านักท่องเที่ยวเดินทาง Electronic เป็นวีซ่าง่ายและจะออกให้แก่ผู้ที่เดินทางไปออสเตรเลียเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการท่องเที่ยวสำหรับไม่เกินสามเดือน ETA เป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ป้ายวีซ่าแทนหรือประทับในหนังสือเดินทางและเมื่อได้รับอนุมัติจะถูกเก็บไว้ดิจิทัลหมายเลขหนังสือเดินทางที่คุณจำหน่ายในใบสมัครของคุณ นอกจากนี้คุณควรจะมีหนังสือเดินทางจากประเทศ ETA ใช้เพื่อที่จะรับระบบนี้

ชนิดอื่นที่นิยมของวีซ่าวีซ่าออสเตรเลียเป็นวันหยุดทำงาน จึงจะมีสิทธิ์คุณต้องอายุระหว่าง 18-30 ปีจะต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องในประเทศที่อนุมัติจะต้องมีตั๋วไปกลับหรือสามารถพิสูจน์ได้ว่าท่านมีเงินเพียงพอที่จะซื้อหนึ่งและครอบคลุมค่าใช้จ่ายในส่วนแรกของห้องพัก นอกจากนี้คุณต้องมีเด็กไม่และวัตถุประสงค์ของการเข้าชมในออสเตรเลียจะต้องไม่ให้การศึกษาหรือเหตุผลทางเศรษฐกิจ แต่การเดินทางคนเดียว

ถ้าและเมื่อคุณออกวีซ่าแล้วหยุดทำงานแล้วคุณจะได้รับอนุญาตให้อยู่ในออสเตรเลียไม่เกินสิบสองเดือน นอกจากนี้ยังมีวีซ่าวันหยุดทำงานคุณสามารถใช้ในการจ้างงานชั่วคราวเท่านั้นและคุณไม่สามารถทำงานเกินสามเดือนใดนายจ้าง นี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เป็นขึ้นด้วยในที่เดียวกันตั้งแต่วัตถุประสงค์หลักในการเยี่ยมชมของท่านจะท่องเที่ยวและไม่ทำงาน ด้วยวีซ่าชนิดนี้ออสเตรเลียของคุณยังได้รับอนุญาตให้ศึกษา แต่สำหรับระยะเวลาเรียนสูงสุดสี่เดือน

คุณจะต้องมีวีซ่านักเรียนถ้าคุณต้องการศึกษาในออสเตรเลียนานกว่าสี่เดือน เพื่อให้มีสิทธิ์ได้รับวีซ่าประเภทนี้คุณต้องได้รับที่มีของที่ออสเตรเลียสถาบันการศึกษาหรือวิทยาลัยสำหรับเรื่องที่

ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณวางแผนที่จะทำงานและอยู่ถาวรในออสเตรเลียแล้วคุณสามารถใช้เป็นทางเข้าเมืองของออสเตรเลีย General ฝีมือ Migration Program โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองความขาดแคลนในออสเตรเลียโดยดึงดูดแรงงานที่มีทักษะที่จะสามารถทำให้มีส่วนร่วมโดยตรงกับประเทศเศรษฐกิจของ

ภูมิอากาศร้อนของประเทศเสน่ห์หายากธรรมชาติและรวดเร็วขึ้นทำให้เศรษฐกิจออสเตรเลียหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดในโลกที่เข้าชมงานอยู่หรือตั้งธุรกิจ หากคุณต้องการไปที่ออสเตรเลียแล้วคุณจะต้องขอรับวีซ่าที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง แต่ถ้าคุณไม่แน่ใจซึ่งวีซ่าคุณจะต้องแล้วคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์การขอวีซ่าออสเตรเลียโดยรัฐบาลที่สามารถให้คุณขั้นตอนขั้นตอนตามคำแนะนำในสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อใช้สำหรับออสเตรเลีย

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Create a free website or blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: