Australia Travel

February 1, 2010

Podcasts Travel

Filed under: travel — Tags: , , , , , — lnupey @ 1:22 am

ในสำเนียง British หนาไพร่พลพอดคาสต์ เดินทาง 'เสียงปลดหารือแคมป์ปิ้งและ' caravanning 'ในสหราชอาณาจักร' วิธีไม่ให้ตัวเองกลิ่นของจาระบีสำหรับช่วงวันหยุดทั้งหมด 'และค็อกเทลในสัปดาห์ (ยุง – Mojito กับกัด!).

ทั้งสองครอบครัวที่เสียง bit เช่น Sean Connery และ Julie Andrews, มีล้อเกี่ยวกับแคมป์ปิ้งจุดในสหราชอาณาจักรและชนิดที่ดีที่สุดของค็อกเทลที่ผสมขึ้นเมื่อคุณมาที่จุดสำคัญของคุณที่หนึ่งใน lochs หล่อ 'ในรายการของพวกเขา.

ยินดีต้อนรับสู่โลกของพอดคาสต์ เดินทาง.

Podcasting มีมาอายุในแฟลช. น้อยกว่าสองปีที่แล้วระยะไม่ได้อุปโลกน์แม้. ปีที่แล้วมีบางที 5000 บุคคล podcasting จาก basements หรือจากแล็ปท็อปที่บ้านแพนเค้กท้องถิ่นถูก.

ปีนี้กับบริษัทใหญ่เข้าร่วมชม podcasting และนับล้านฟังออนไลน์ latching บน podcasting มีมาอายุ. ดังนั้นมากเพื่อที่ 'podcasting' Oxford พจนานุกรมภาษาอังกฤษของ Word ปีเป็น.

เมื่อจุ่มนิ้วเท้าของคุณในน้ำ podcasting คุณจะมากับโปรแกรมเสียงที่ตั้งแต่ประณีตไม่ชำนาญและการผลิตต่ำเพื่อแสดงการผลิตมืออาชีพกับเพลงผลเสียงสูงโปรไฟล์และผู้เข้าร่วมฟังนับพัน.

เลือกที่พอดคาสต์มีมูลค่าฟังเป็นบิตเช่นการคล้าหาการเปลี่ยนไฟในห้องมืดดำ. คุณจะต้องชกล้มลง แก้วน้ำน้อยและกุดนิ้วเท้าของคุณก่อนค้นหาที่เป็นประโยชน์ต่อการเดินทาง ท่องเที่ยว ของคุณ.

ในสองสามวันที่ผ่านมาเราได้ตอบรับการ เดินทาง podcasts ใน coasters ล้อที่ดีที่สุดในโลกแคมป์ปิ้งและ caravanning ในสหราชอาณาจักรชีวิตในประเทศญี่ปุ่นสำหรับผู้ที่ไม่ญี่ปุ่น [http://www.joshinjapan.com] ชีวิตในชนบท ออสเตรเลียเดินทาง งบประมาณ [http://redeyeradioshow.com] (สำรวจโลกหนึ่งดอลลาร์เมื่อ!) การ เดินทาง สมัครเล่น, แอฟริกาใต้> ข้อมูลการเดินทางและการท่องเที่ยว.

และไม่เพียงเป็นบุคคลและธุรกิจขนาดเล็กกระโดดในสตูว์พอดคาสต์ เดินทางท่องเที่ยว หลายบริษัทจะนำเสนอ podcasts ของตนเอง.

เวอร์จิน Travel เผยแพร่ podcasts เดินทาง หลาย virginatlantic.loudish.com, [http://virginatlantic.loudish.com] เน้นสถานที่ของคิวบา, Cape Town, Johannesburg, Las Vegas, New York และ Shanghai.

iToors.com เป็นบ้านรวบรวมบางแห่งส่วนมากอาชีพการประกาศและให้ข้อมูลมากที่สุด podcasts ท่องเที่ยว. เมื่อเร็วๆนี้ฉันจึง เดินทาง พอดคาสต์ 'toor' ในปราก, Czechoslovakia ซึ่ง Wolfgang Mozart คือรักและเคารพดนตรีของเขา 'เป่าลงพายุ.' เมื่อ Mozart ตายใน 1,791 เมื่ออายุ 35 เพียงหยิบของเพื่อนและครอบครัวพบในบ้านเกิดของเขาในเวียนนาออสเตรียและเขาถูกฝังในหลุมฝังศพทำเครื่องหมาย.

ในปรากแม้ว่า (เช่นผมได้เรียนรู้จากพอดคาสต์) 4000 คนพบทะเบียนมวลศพในมหาวิหารเซนต์ Nicholas ซึ่งแฟน Mozart ได้ล้นเข้าถนน.

ดังนั้นไม่เพียงแต่คุณรับประวัติและ travelogues ในพอดคาสต์สะดวกคุณสลักในการ เดินทาง เส้นทางฟังเสียงบันทึกของแถบท้องถิ่นหรือพรสวรรค์ดนตรีและดักฟังในการแชทกับ shopkeepers ท้องถิ่นหรือ politicos.

วิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาพอดคาสต์ การเดินทาง ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณว่าสำหรับปลายทางที่คุณกำลังเดินทางไปหรือมุบมิบเสพในวัฒนธรรมท้องถิ่นให้เป็นแบบออนไลน์เพื่อนำทางไปยังไดเรกทอรีพอดคาสต์และกระทำค้นหา 'เดินทาง' หรือโดยตรงปลายทาง.

ตั้งแต่ 'เดินทาง' เป็นประเภทเฉพาะด้วยการดึงขึ้นในทุกประเภทที่คุณควรจะสามารถลอดผ่านได้อย่างง่ายดายมากมาย podcasts เดินทาง และค้นหาสิ่งที่เหมาะสมกับคุณ.

ไดเรกทอรีพอดคาสต์โปรดของฉันรวมถึง:

Podcastalley.com •

Podcast.net •[http://Podcast.net]

• Podcasts.Yahoo.com [http://Podcasts.Yahoo.com]

Podfeed.net •

Podcast411.com •

PodcastPickle.com •

DigitalPodcast.com •

• และแน่นอน iTunes ซอฟต์แวร์เพลง

คุณไม่จำเป็นต้องเล่น MP3 แบบพกพาเช่น iPod เพื่อฟัง podcasts, คิดอิสระที่คุณต้องการได้ในขณะที่เดินเล่น Champs D'Elysee ฟังถึงประวัติของที่มีชื่อเสียง ARC D'Triomph ในหูฟังของคุณ. คุณอาจได้รับไม่กี่ดูโง่แต่จากนักท่องเที่ยวที่พวกเขาเพียงต้องการดาวน์โหลด เดินทาง กี่ podcasts เพื่อดำเนินการพร้อมกับพวกเขาในการเดินทางของพวกเขา

ฟังและสมัคร podcasts: พอดคาสต์เป็นอะไรมากกว่าไฟล์เสียง (โดยทั่วไปไฟล์ MP3) ที่มีการกระจายหรือเผยแพร่ผ่านทางไฟล์ RSS. RSS (ซึ่งย่อมาจริงๆ Simple ซื้อขาย) เป็นเครื่องมือกระจายออนไลน์ที่ช่วยให้เนื้อหาที่ถูกส่งไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ต้องใช้การนำทางไปยังเว็บไซต์หรือดาวน์โหลดอีเมลของคุณ.

เช่นพัฒนาเทคโนโลยี RSS ก้าวหน้าก็เป็นไปได้ที่จะรวม 'enclosures' ในฟีด RSS เช่นไฟล์เสียง.

เทคโนโลยีนี้ MTV บุกเบิก Adam Curry ช่วยเหลือผู้บุกเบิกปรากฏการณ์ burgeoning ของ podcasting ในปลาย 2004. โดยฤดูร้อนของปี 2005 Apple ได้รวมความสามารถในการสมัคร podcasts ในความนิยมซอฟต์แวร์ดนตรี iTunes ซึ่งแท้จริงเปิด podcasting เป็นสื่อหลักคืน (ภายใน 48 ชั่วโมงของออกสามารถสมัครพอดคาสต์, Apple ประกาศว่ากว่าหนึ่งล้านของผู้ใช้มาสมัคร podcasts).

วิธีที่ง่ายที่สุดสมัครสมาชิกพอดคาสต์คือการใช้ iTunes ของซอฟต์แวร์แต่มี aggregators พอดคาสต์อื่นๆ '(ตามที่คุณอ้างถึงใน geektown) เช่นน้ำ http://www.juicereceiver.com [] และ PodSpider .

Advertisements

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: