Australia Travel

January 15, 2010

รับวีซ่าออสเตรเลีย

Filed under: travel — Tags: , , , — lnupey @ 4:10 pm

คุณต้องการที่จะ เดินทาง ไป ประเทศออสเตรเลีย ท่านเคยคิดว่าจะมีวันหยุดอย่างมากใน ประเทศออสเตรเลีย คุณเคยทำงานในที่ดินพิจารณาลงใต้หรือไม่หากคุณแล้วคุณต้องการทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศวัฒนธรรมของคนและอาหารก่อนที่จะทำการตัดสินใจที่สำคัญของการเดินทางไป ประเทศออสเตรเลีย และได้รับวีซ่าออสเตรเลียของคุณเอง.

เพื่อความปลอดภัยของรัฐบาล ออสเตรเลีย ได้ถูกทำให้รัดกุมในการประมวลผลการประยุกต์วีซ่า. นี้คือว่าทำไม ออสเตรเลีย มีหลายประเภทของวีซ่าที่ใช้บังคับเฉพาะกับแต่ละชุดของเหตุผลที่มีอยู่.

ผู้เข้าชมใน ออสเตรเลีย จำเป็นต้องมีวีซ่า ท่องเที่ยว. คุณอาจจะต้องมีการทางพิเศษแห่งประเทศไทยยาวเข้าท่องเที่ยว Visa หรือสั้นเข้าท่องเที่ยว Visa หากคุณต้องการไป ออสเตรเลีย เพื่อเข้าสู่เพื่อนหรือญาติให้ไปเยี่ยมชมหรือเพลิดเพลินอื่นๆที่ไม่ใช่การทำงานกิจกรรม. แต่ถ้าคุณกำลังเดินทางไปยัง ออสเตรเลีย เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจแล้วคุณจะการทางพิเศษแห่งประเทศไทยต้องสั้นเข้า Business Visa หรือยาวความถูกต้อง Business Visa.

คุณสามารถใช้สำหรับออสเตรเลียทางพิเศษแห่งประเทศไทยผ่านทางอินเทอร์เน็ต. การทางพิเศษแห่งประเทศไทยหรือวีซ่า Electronic Travel Authority ท่องเที่ยวเป็นวีซ่า เดินทาง ออกง่ายและผู้ที่เดินทางไปยัง ออสเตรเลีย เพื่อธุรกิจหรือการท่องเที่ยวเพื่อการไม่เกินสามเดือน. การทางพิเศษแห่งประเทศไทยเป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ที่ทดแทนป้ายหรือแสตมป์วีซ่าในพาสปอร์ตของคุณและเมื่อได้รับอนุมัติจะถูกจัดเก็บแบบดิจิตอลไปยังหมายเลขหนังสือเดินทางคุณจัดระหว่างใบสมัครของคุณ. นอกจากนั้นคุณควรจะมีหนังสือเดินทางจากการทางพิเศษแห่งประเทศไทยใช้ประเทศเพื่อให้มีสิทธิ์ในระบบนี้.

อีกชนิดที่นิยมของวีซ่าวีซ่าออสเตรเลียเป็นวันหยุดทำงาน. จึงจะมีสิทธิ์ที่คุณต้องอยู่ระหว่างวัยของ eighteen ถึง thirty ปีต้องมีหนังสือเดินทางที่ถูกต้องในประเทศได้รับการอนุมัติต้องมีตั๋วไปกลับหรือสามารถพิสูจน์ว่าคุณมีเงินพอที่จะซื้อและให้ครอบคลุมถึงค่าใช้จ่ายระหว่างส่วนแรกที่อยู่ของคุณ.นอกจากคุณต้องมีเด็กไม่และวัตถุประสงค์ของการเข้าชมใน ออสเตรเลีย ไม่ต้องมีการศึกษาหรือเหตุผลทางเศรษฐกิจแต่สำหรับ การเดินทาง คนเดียว.

ถ้าและเมื่อคุณออกแล้ววีซ่าวันหยุดทำงานแล้วคุณจะได้รับอนุญาตให้อยู่ใน ออสเตรเลีย ไม่เกินสิบสองเดือน. ยิ่งกว่านั้นมีวีซ่าวันหยุดทำงานคุณสามารถใช้ในการจ้างงานชั่วคราวเท่านั้นและไม่สามารถทำงานได้นานกว่าสามเดือนใดนายจ้าง. นี้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่เป็นจัดตั้งเกินไปในตำแหน่งตั้งแต่วัตถุประสงค์หลักในการเยี่ยมชมของท่านจะท่องเที่ยวและไม่จ้าง. กับประเภทของวีซ่าออสเตรเลียนี้คุณยังสามารถไปเรียนแต่เวลาเรียนสูงสุดสี่เดือน.

คุณจะต้องมีวีซ่านักเรียนถ้าคุณต้องการศึกษาต่อใน ออสเตรเลีย นานกว่าสี่เดือน. เพื่อให้มีคุณสมบัติสำหรับการขอวีซ่านี้คุณต้องได้รับข้อเสนอของสถานที่ที่สถาบันการศึกษาออสเตรเลียหรือวิทยาลัยการที่เรื่อง.

ในทางกลับกันหากคุณวางแผนที่จะทำงานและอยู่ถาวรใน ออสเตรเลีย แล้วคุณสามารถสมัครเป็นผู้อพยพทางออสเตรเลีย Program Migration General สถาน. โปรแกรมมุ่งหวังที่จะพบทักษะใน ออสเตรเลีย ขาดแคลนโดยดึงดูดแรงงานมีฝีมือที่จะสามารถให้การสนับสนุนโดยตรงต่อเศรษฐกิจของประเทศ.

อากาศร้อนของประเทศ, เสน่ห์หายาก, ความงามของธรรมชาติและรวดเร็วขึ้นจะทำให้เศรษฐกิจ ออสเตรเลีย หนึ่งที่ดีที่สุดสถานที่ในแผ่นดินเพื่อเข้าชมงานอยู่หรือตั้งธุรกิจ. หากคุณต้องการไปที่ ออสเตรเลีย แล้วคุณจะต้องขอรับวีซ่าที่เหมาะสมสำหรับตัวเอง. วีซ่าซึ่งหากคุณไม่แน่ใจคุณจะต้องแล้วคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์จัดตั้งขึ้นโดยรัฐบาลออสเตรเลียที่สามารถให้คำแนะนำขั้นตอนโดยขั้นตอนในสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อที่จะยื่นขอวีซ่าออสเตรเลีย.

Leave a Comment »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URI

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

Blog at WordPress.com.

%d bloggers like this: